皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

新2投注平台出租(www.hg8080.vip):‘Chiến lược số’ góp phần tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt

admin2023-01-127hội bàn đề

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Chiến lược số thúc đẩy chuyển đổi

Nghiên cứu gần đây của Đại học RMIT chỉ ra rằng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang thiếu một chiến lược số rõ ràng trong khi điều này mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp họ.

TS. Burkhard Schrage, Chủ nhiệm cấp cao chương trình MBA và bộ môn Quản trị tại Khoa Kinh doanh (tên gọi cũ: Khoa Kinh doanh và Quản trị), Đại học RMIT Việt Nam, cho biết: “Một trong những lợi ích chính của chiến lược số đối với doanh nghiệp Việt là khả năng tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Cùng với sự phát triển của internet và công nghệ di động, ngày càng có nhiều người Việt thường xuyên truy cập internet hơn”.

Theo TS. Schrage, điều này tạo cơ hội cho các công ty kết nối với người tiêu dùng và tương tác với họ theo những cách mới và sáng tạo.

TS. Manjit Sandhu, giảng viên cấp cao Khoa Kinh doanh, cho biết thêm: “Chiến lược số có thể giúp công ty tăng cường hiện diện trực tuyến thông qua việc sử dụng mạng xã hội và các nền tảng số khác”.

 TS. Manjit Sandhu (trái) và TS. Burkhard Schrage (phải)

Điều này đặc biệt hiệu quả ở Việt Nam do tỉ lệ sử dụng mạng xã hội cao, và nhiều người dùng các nền tảng như Facebook và Instagram để kết nối với bạn bè, gia đình, cũng như các nhãn hàng. Bằng cách tạo nội dung hấp dẫn và liên quan, doanh nghiệp có thể xây dựng một cộng đồng trực tuyến vững mạnh và đẩy mạnh quan hệ tích cực với khách hàng của họ.

TS. Schrage giải thích rằng chiến lược số góp phần thu thập và phân tích dữ liệu. Với công cụ và hệ thống phù hợp, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin giá trị, bao gồm cả sở thích, hành vi và thói quen mua sắm, về khách hàng của mình. 

Sau đó, doanh nghiệp có thể dùng dữ liệu này để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của công ty, cũng như giúp các hoạt động marketing mục tiêu hiệu quả hơn.

Ngoài ra, chiến lược số còn giúp các công ty vận hành trôi chảy và giảm chi phí. Bằng cách số hóa quy trình và chức năng, công ty có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà lẽ ra phải chi cho các việc thủ công và giấy tờ. Ví dụ như có thể tận dụng nền tảng số để quản lý chuỗi cung ứng.

 Chiến lược số rõ ràng có thể giúp doanh nghiệp lấy lòng khách hàng

Vén màn trở ngại 

Theo TS. Sandhu, một trong những thách thức mà các công ty Việt Nam gặp phải khi thực hiện chiến lược số là thiếu chuyên môn và kiến thức trong lĩnh vực này. Nhiều doanh Việt vẫn còn tương đối nhỏ và có thể không đủ nguồn lực hoặc chuyên môn để tự phát triển và thực hiện chiến lược số hiệu quả.

,

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

TS. Schrage cũng chỉ ra rằng doanh nghiệp có thể còn thiếu hiểu biết về lợi ích tiềm năng của chiến lược số, cũng như lo ngại về chi phí và nỗ lực cần bỏ ra để thực hiện.

Tìm kiếm giải pháp số

TS. Sandhu gợi ý: “Để vượt qua những thách thức này, doanh nghiệp Việt có thể tìm hỗ trợ và chuyên môn từ bên ngoài. Chẳng hạn, họ có thể làm việc với các công ty tư vấn chuyển đổi số, những bên có thể đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về cách xây dựng và thực thi chiến lược số”.

Ngoài ra, hiện có một số tổ chức và sáng kiến cung cấp đào tạo và hỗ trợ giúp doanh nghiệp phát triển năng lực số, chẳng hạn như Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (vecom.vn) và Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (idea.gov.vn).

Các công ty hoạt động theo mô hình truyền thống, mang tính kế thừa, cần nhanh chóng nghiên cứu cách sử dụng công nghệ để hỗ trợ tăng trưởng trong tương lai. 

 Các trang TMĐT phổ biến nhất dựa trên lượng truy cập trung bình hàng tháng tại Việt Nam trong quý I/2022

RMIT Việt Nam cam kết đào tạo thế hệ điều hành và lãnh đạo tương lai

Thông qua chương trình giảng dạy hiện đại gắn liền với kinh nghiệm kinh doanh thực tế, chương trình Quản trị của RMIT Việt Nam hỗ trợ học viên trên hành trình trở thành những lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, sở hữu kỹ năng số và có khả năng hoạch định và lãnh đạo quá trình chuyển đổi số, xử lý các vấn đề phức tạp, lãnh đạo đội nhóm và đưa ra các quyết định kinh doanh ở nhiều cơ cấu tổ chức khác nhau trong bất kỳ lĩnh vực nào.

“Với việc tập trung vào đổi mới và chiến lược số dựa trên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, chúng tôi mong muốn nâng cao năng lực số và tư duy số cho học viên để thúc đẩy sự thay đổi hiệu quả trong môi trường VUCA (biến động, không chắc chắn, phức tạp và mơ hồ) đồng thời thay đổi sự nghiệp của họ”, PGS. Nguyễn Quang Trung, Trưởng phân khoa Quản trị thuộc Khoa Kinh doanh, chia sẻ.

Nhìn chung, việc áp dụng các chiến lược số đang trở thành một phần quan trọng trong bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam. Đất nước tiếp tục phát triển và thúc đẩy công nghệ, và nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính phủ thông qua quyết định số 411/QĐ-TTg “Chiến lược quốc gia về xã hội và kinh tế số”.

Các công ty có thể thực hiện thành công chiến lược số sẽ có vị thế tốt để cạnh tranh và phát triển trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu chương trình Quản trị của RMIT: https://bit.ly/RMIT_Business

Doãn Phong

,

三公大吃小如何调整心态www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

1条评论
  • 2023-01-12 00:19:07

    唐诗咏昨日在社交平台继续抒发心情,先分享蓝天照片,写下:「修心,好好的过程。」然后再上载砖地照片,写下:「唔开心、愤怒、委屈,就是好好段练(锻炼)自己的时候。每当有呢种感受时,我们可以先将情绪发泄,记住唔好加任何嘅想法。然后,慢慢地问自己为何会有这样情绪的出现,了解一下自己。」明言要发泄情绪。还会评论的

热门标签