皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Telegram采集:Tỷ phú Mark Cuban tiết lộ 4 nguyên tắc có thể biến bất cứ ai thành triệu phú

admin2022-12-216chơi game kiếm tiền ios

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mark Cuban từng viết: “Bạn thất bại bao nhiêu lần không quan trọng. Bạn chỉ cần một lần làm đúng để đặt nền móng cho tất cả về sau”.

  • Người mẹ trẻ Mỹ 'há hốc mồm' trước cửa hàng tạp hóa tại Nhật, cứ sống ở đây sẽ bị nghiện đi chợ mất thôi!  
  • Lãnh đạo về hưu tiết lộ: Từ bàn ăn cũng có thể nhìn ra tính cách, người có 3 hành động này thường không đáng tin  
  • Tại sao người giàu càng nợ càng giàu, trong khi người nghèo càng nợ thì càng nghèo?  

Gần đây, tỷ phú Mark Cuban đã chia sẻ với tạp chí GQ về chiến lược giúp ông tích lũy khối tài sản trị giá 4,6 tỷ USD. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng dù chúng nhằm mục đích kiếm tiền nhưng thực sự là để bạn có thể “kiểm soát vận mệnh của chính mình”.

Tỷ phú 64 tuổi cho biết bất cứ ai cũng có thể trở thành triệu phú bằng cách làm theo bốn quy tắc thành công của ông. Quy tắc đầu tiên mà Cuban chia sẻ: “Tìm điều mà bạn có thể làm tốt và trở thành chuyên gia về việc đó”.

Để làm được điều đó, ngoài việc nghiên cứu một chủ đề duy nhất, bạn cũng cần nghiên cứu các chủ đề khác mà mình quan tâm. Nghiên cứu do Hiệp hội Khoa học Tâm lý công bố năm ngoái cho biết điều làm nên sự khác biệt của những người đạt giải Nobel với những người đạt giải thưởng cấp thấp hơn thường là kinh nghiệm đa ngành. Tương tự như vậy, nghiên cứu chỉ ra rằng các vận động viên thi đấu có “sự xuất sắc bền vững hơn” nếu họ chơi nhiều hơn một môn thể thao khi còn nhỏ.

Mark Cuban.

Quy tắc thứ hai của Cuban là “biết cách bán hàng”. Sự nghiệp bán hàng của ông bắt đầu từ rất sớm. Năm 12 tuổi, ông gõ cửa từng nhà trong khu phố của mình để bán túi đựng rác nhằm mua được đôi giày thể thao mơ ước.

Vị tỷ phú từng đưa ra lời khuyên về cách bán hàng thành công là cho mọi người thấy bạn có thể giúp họ như thế nào trong vài giây đầu tiên khi chào hàng.

“Bán hàng không phải là thuyết phục mà là giúp đỡ. Khi bạn hiểu mọi người cần gì và muốn gì, bạn đặt mình vào vị trí có thể giúp đỡ họ. Sau đó, bạn làm cho những điều tốt đẹp xảy ra, chốt giao dịch và đó là cách bạn tạo ra công ty”.

Theo một cuộc khảo sát của công ty tư vấn Heidrick & Struggles, trong năm 2017, 15% CEO từ 100 công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500 khởi nghiệp từ việc bán hàng.

Quy tắc thứ ba: “Hãy tò mò và luôn học hỏi,” Cuban nói.

,

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo một nghiên cứu năm 2020 của Đại học Waterloo, việc có “tâm lý học hỏi suốt đời” tương quan với cả thành công khách quan và chủ quan - từ số lần được thăng chức cho đến mức độ hạnh phúc của một người trong công việc.

Ảnh minh họa: Internet.

Đồng tác giả nghiên cứu cho biết thêm: “Khi công nghệ tiếp tục phát triển với tốc độ chóng mặt, các nhà tuyển dụng cần nhân viên của họ học hỏi và phát triển để luôn cập nhật những thứ mới nhất”.

Cuối cùng là quy tắc thứ tư và có lẽ là quy tắc quan trọng nhất của Cuban. “Khi bước vào một căn phòng, bạn cần phải nắm rõ được tất cả mọi thứ hơn bất kỳ ai khác. Làm được điều đó là bạn đã sẵn sàng để thành lập công ty và kiểm soát vận mệnh của chính mình”, tỷ phú chia sẻ.

Tuy nhiên, sự hiểu biết không đảm bảo thành công hoàn toàn. Trước khi thành lập công ty đầu tiên, Cuban đã nghỉ việc hoặc bị sa thải khỏi ba công việc liên tiếp. Thậm chí, ông còn phải ngủ trên sàn của căn hộ ba phòng ngủ mà ông chia sẻ cùng năm người khác.

Trong một cuốn sách năm 2011, Cuban viết: “Bạn thất bại bao nhiêu lần không quan trọng. Bạn chỉ cần một lần làm đúng để đặt nền móng cho tất cả về sau”.

Bốn quy tắc trên đã giúp Cuban mạnh mẽ và tự tin trong quá trình kinh doanh. Ngay cả khi mất tất cả, ông vẫn đứng lên để gây dựng từ đầu. “Tôi kiếm một công việc pha chế vào ban đêm và công việc bán hàng vào ban ngày. Tôi làm việc rất chăm chỉ và rất kiên trì”.

Nguồn: CNBC

Lãnh đạo về hưu tiết lộ: Từ bàn ăn cũng có thể nhìn ra tính cách, người có 3 hành động này thường không đáng tin

theo Nhịp sống thị trường

,

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签