皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠官方网址(www.99cx.vip):Nghệ An: Một người mất tích khi đi đánh cá ở đập tràn

admin2022-11-2512Lode88

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Hiện chưa có thống kê chính thức về thiệt hại nhưng theo thông tin ban đầu, đã có một người mất tích.

Cụ thể, vào khoảng 7 giờ 30 phút ngày 24/11, anh Hoàng Văn V (sinh năm 1985, trú tại xóm 8, xã Hưng Nguyên Nam, huyện Hưng Nguyên) trong lúc đi đánh bắt cá tại khu vực đập tràn Thạch Tiền đã bị trượt chân, mất tích. Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương, người dân cùng lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường nỗ lực tìm kiếm.

,

皇冠现金网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Tuy nhiên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do tại Nghệ An, chiều 24/11 lượng mưa mặc dù giảm hơn so với tối 23/11 và sáng 24/11, nhưng giao thông trên một số tuyến đường vẫn đang bị ách tắc hoặc ngập nước.

Tại thành phố Vinh, do gần đây được quan tâm đầu tư, thay thế hệ thống thoát nước nên tình trạng ngập lụt trên một số tuyến đường so với những năm trước đã giảm đáng kể. Trước đây, với lượng mưa như trong 2 ngày qua, hầu hết các tuyến đường và một số khu dân cư trên địa bàn thành phố Vinh ngập trong nước. Hiện nay ngập lụt nặng nhất xảy ra trên các tuyến đường đang làm dở hoặc những tuyến đường chưa được cải tạo, thay thế hệ thống thoát nước; những khu vực gần các khu đô thị, chung cư đang xây dựng hoặc vùng trũng của thành phố.

Để đảm bảo an toàn cho người dân, nhất là vào giờ cao điểm giao thông, Cảnh sát giao thông thành phố Vinh đã huy động lực lượng có mặt tại những khu vực ngập lụt và những nơi có đông người, phương tiện qua lại, để phân luồng, cảnh báo và thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho người cùng phương tiện. Bên cạnh đó, trên Fanpage Facebook Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an thành phố Vinh cũng thường xuyên cập nhật các tuyến đường bị ngập nước để người dân nắm bắt thông tin, kịp thời có phương án di chuyển phù hợp.

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

网友评论

热门标签