皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Telegram好玩的bot:Liên Quân Mobile: Tổng hợp tin tức mới 18/3 - Veres lần đầu có skin SSM, skin SSS Butterly có chủ đề máy móc

admin2023-03-192Đánh bạc app

Sổ Sứ Mệnh mùa 52 - Tiệc Bãi Biển

Ban đầu, BST Tiệc Bãi Biển dự kiến có sự góp mặt của các vị tướng mới gồm Skud (level 1), Alice (Lv 20) và Thorne (Lv60). Tuy nhiên, thông tin đã được điều chỉnh đôi chút, cô nàng chân ngắn Alice sẽ bị thay thế bởi Veres. Đây cũng sẽ là bộ skin Sổ Sứ Mệnh đầu tiên của vị tướng Đấu Sĩ đa năng này. 

Chắc chắn rằng, SSM mùa 52 sẽ thu hút rất đông game thủ vì các vị tướng trên đều rất nhiều fan cứng, đặc biệt là Veres. Hiện hình ảnh chi tiết về các bộ skin vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng các game thủ có thể xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tiết lộ thông tin về SSM 52 - BST Tiệc Bãi Biển kết nạp thành viên mới

Butterfly ra mắt skin SSS - Machine Girl

Rất nhiều bàn tán đang xoay quanh skin SSS mới của Butterfly và vừa qua chủ đề chính của bộ trang phục cũng đã được tiết lộ. Trang phục mang chủ đề máy móc với tên gọi tạm thời là Machine Girl. Tuy nhiên, đây chưa phải là kết quả cuối cùng, mọi thứ đều có thể thay đổi khi ra mắt chính thức.

Violet Thứ Nguyên Vệ Thần chính thức trở lại 

Đúng như đưa tin của MGN.vn cách đây ít ngày, Violet Thứ Nguyên Vệ Thần đã chính thức trở lại trong sự kiện kéo dài từ 17/3 đến 2/4 trong Liên Quân Mobile. Nếu là fan của cô nàng và có đủ kinh tế (khoảng 3k - 5k Quân Huy) thì đừng bỏ lỡ cơ hội săn nhé!

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Bài liên quan Phiên bản 'big update' đầu tiên của năm 2023 sẽ mang đến 'điều kỳ diệu' nào cho Liên Quân Mobile? Liên Quân Mobile: [HOT] Ilumia sẽ ra mắt skin collab VGVD, Butterlfy dự kiến trình làng skin '3 ét' Liên Quân Mobile: Thế nào là một đội hình 'nuôi chủ lực'?

网友评论

热门标签